คอร์สสำหรับพ่อแม่หลักสูตร Genius School Thailand

Why ทำไมพ่อแม่

ต้องเรียนกับเรา

พ่อแม่ คือครูคนแรกของลูก การเรียนของลูกไม่ได้อยู่แค่ในห้องเรียน ลูกต้องมีพื้นที่ปลอดภัยในการเรียนรู้ที่บ้านด้วย และเด็กทุกคนมีเส้นทางเรียนรู้ของตนเอง ที่พ่อแม่สามารถช่วยสนับสนุนเส้นทางของเค้าได้ตลอดชีวิต ในโลกที่แสนกว้างใหญ่ ทุกที่คือห้องเรียน มาร่วมเรียนรู้และออกแบบการศึกษาให้กับลูกของคุณด้วยกัน


“เวลาทุกนาทีมีค่า ลูกๆ โตขึ้นทุกวัน เริ่มเรียนรู้กันตั้งแต่วันนี้”

จะสร้างเด็ก ให้ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุขในแบบของตัวเองได้
พ่อแม่ต้อง เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อไปเปลี่ยนแปลงเด็กๆ

4 STEP เพื่อให้เด็กค้นพบตัวตน
และประสบความสำเร็จในแบบของตัวเอง

GENIUS SYSTEM ONLINE

คลาสที่จะทำให้คุณเห็นภาพรวมว่า Genius System ช่วยให้เด็กประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข 

ในยุคศตวรรษที่ 21 ได้อย่างไร

GENIUS PARENT

พ่อแม่ควรเข้าใจหลักที่สำคัญในการดึงศักยภาพที่แตกต่างของเด็กแต่ละคน การทำ Child-Centered Approach ให้กับลูกของเรา ด้วยการเสริมทักษะ
ให้พ่อแม่ เข้าใจการพัฒนาสมอง การเข้าใจตัวตนของลูก และ การเปิดโอกาสให้ลูกได้ค้นพบเส้นทางประสบความสำเร็จแบบมีความสุข ของตัวเอง

GENIUS FACILITATOR

การเปลี่ยนบ้านเป็น ห้องเรียนแบบ Active learning ให้ลูกได้เรียนรู้อย่างสนุกตลอดเวลา ด้วยการเสริมทักษะให้พ่อแม่ ในการเป็น Facilitator
เพื่อทำโปรเจคง่ายๆ ที่บ้านแบบฟินแลนด์ และการขยาย Growth Mindset ให้กับลูก

GENIUS EDUCATOR

รวมศาสตร์ที่จะปฏิวิติระบบการศึกษาไทย เพื่อให้พ่อแม่พบศักยภาพในตัวเอง จนสามารถดึงศักยภาพในตัวลูกออกมาให้ได้มากที่สุด
ที่จะเสริมสร้างสมรรถนะ (competency) และทักษะคุณภาพให้กับพ่อแม่

พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง

เสียงตอบรับจากพ่อแม่

มุทิตาฤดี ปภาภัคชัยเทวเดช (แม่ลัคกี้) (1)
รู้สึกโชคดีมากเลยค่ะที่ได้รู้จักคลาสนี้ เนื้อหาในคลาส เป็นสิ่งจำเป็นที่คิดว่า พ่อแม่คุณครู ควรที่จะได้เรียนรู้ ควรได้ทราบเนื้อหาดีมากๆ คุณครูทุกคนมีความตั้งใจรับรู้ได้ว่าครูสอนด้วยหัวใจ จริงๆค่ะ เต็มที่มาก แนะนำ เลยค่ะ พลาดไม่ได้ “ประทับใจมากๆ” ฟังแล้ว และส่งต่อคนที่เรารัก ไปเยอะมากเลยค่ะ
มุทิตาฤดี ปภาภัคชัยเทวเดช (แม่ลัคกี้)
คุณแม่ลูก 2
นันทรัตน์ อัครวงษ์
การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด การเป็นแม่ก็เช่นกัน ไม่ง่ายเลยที่จะสร้างและดึงศักยภาพเด็กคนนึงออกมาอย่างมีประสิทธิภาพให้ได้มากที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้ แม่มีโอกาสเลี้ยงลูกได้แค่ครั้งเดียว แม่ไม่อยากปล่อยโอกาสดีๆหลุดลอยไป สมองส่วนหน้าพัฒนาช่วง 0-6 ขวบเท่านั้น แม่จะตั้งใจนำความรู้ที่ได้นี้ไปพัฒนาลูกอย่างเต็มที่และมีความสุขกับแม่ในทุกๆ วัน
นันทรัตน์ อัครวงษ์
คุณแม่ลูก 2
เนรัญชลา เรืองจิระชูพร
พ่อแม่ในยุคนี้คงเห็นได้ชัดเจนว่าตลอด 30-40 ปีนี้ ถือว่าการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ดังนั้น Skill ต่างๆ ที่เคยเป็นของยุคพ่อแม่จึงไม่เพียงพอสำหรับเด็กๆ ในยุคปัจจุบันที่กำลังจะเติบโต ดังนั้นแม่จึงจำเป็นต้องเตรียมตัว เรียนรู้ เพื่อสร้างทักษะสำคัญสำหรับลูกๆ ในศตวรรษใหม่ที่กำลังจะมา
เนรัญชลา เรืองจิระชูพร
คุณแม่ลูก 2
Taraya Srivilas
เป็นคลาสที่ดีมาก ได้พัฒนาความรู้ใหม่ๆ ไปใช้พัฒนาในการสอนเด็กๆ ทั้งลูกสาวและหลานๆ เพื่อที่จะส่งเสริมให้เขาได้เรียนรู้สิ่งรอบตัวได้อย่างสนุกสนานและมีความสุขในสิ่งที่เขาสนใจ และอยู่รอดในอนาคตที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้
ธารยา ศรีวิลาศ
พ่อแม่ ผู้ปกครอง
Sorakrit Worakitsakun
คลาสนี้ทำให้ผมได้เข้าใจในการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของโลกนี้ และได้วิธีในการพัฒนาลูกอย่างเหมาะสม เข้าใจลูกจริงๆ ในแบบที่เขาเป็น รวมถึงการสร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก เพื่อที่เราจะสามารถเข้าถึง และพัฒนาลูกได้จากที่บ้าน
สรกฤช วรกิจสกุล
คุณพ่อลูก 1
พ่อณณณ์
คลาสนี้ทำให้เรารู้ทั้งวิธีการ Mindset และวิธีปฏิบัติเลยว่า เราจะกลับไปเป็นเพื่อนกับลูกได้อย่างไง สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้กับลูกทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้ได้ความสุขในครอบครัวเปี่ยมล้นด้วยการเข้าใจกัน
พ่อณณณ์
คุณพ่อลูก 2
แม่ปุ๋ม
การสร้างพื้นที่ปลอดภัยและเป็นเพื่อนกับลูกได้นั้นสำคัญ ลูกจะกล้าพูดคุยกับเราทุกเรื่อง ถ้าเราไม่ได้เป็นพื้นที่สำคัญให้กับลูก ลูกก็จะไปหาคนอื่นที่ไม่ใช่คนในบ้าน คลาสนี้ทำให้เราได้มุมมองและวิธีปลดล็อคหลายอย่าง ได้เข้าใจคนในครอบครัวมากขึ้นค่ะ
แม่ปุ๋ม
คุณแม่ลูก 2
ณชิต
อัจฉริยะ 4 แบบ บทเรียนนี้ทำให้เห็นความแตกต่างของคนชัดเจนมาก วิธีการเดียวกันใช้กับทุกคนไม่ได้ การสอนลูกก็เช่นกัน ต้องยอมรับในความแตกต่างหรือข้อเห็นต่างของลูกๆ ไม่เอาสิ่งที่เราเป็นไปตัดสินเขา ผมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องหลักเลยในการพัฒนาลูกต่อไปครับ
ณชิต กวินพลอาสา
คุณพ่อลูก 1
เสาวนีย์ ขาวกระโทก
ได้เข้าใจในความแตกต่างเรื่องคน 4 แบบที่ครูบี๊สอน ก็ได้เห็นว่า เรามีความแตกต่างกับลูก จะเอาสิ่งที่เราถนัดไปสอนลูกไม่ได้ เพราะลูกเองก็มีวิธีการเรียนรู้ที่ต่างจากเราโดยสิ้นเชิง และก็มีความสุขมากขึ้น เพราะเราเข้าใจในความแตกต่างกันตรงนี้
เสาวนีย์ ขาวกระโทก
คุณแม่ลูก 1
แม่หมิว2
เด็กมีศักยภาพในตัวเอง เราเป็นแม่ต้องเข้าใจลูกให้ได้ก่อน เข้าใจว่าในยุค 4.0 ต้องพัฒนาเรื่องอะไรให้ลูกบ้าง และการสร้างพื้นที่ปลอดภัยต้องทำอย่างไร เพื่อให้เขารู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่กับเรา เปิดใจกับเรา เราก็ดึงศักยภาพของเขามาพัฒนาได้ คลาสนี้ยังช่วยเป็นแนวทางในการสอนลูกที่บ้านและทำ Homeschool อีกด้วยค่ะ
กิรณา แก้ววิลัย
คุณแม่
แม่หลิว
เราอยากรู้วิธีการสอนแบบครูฟินแลนด์มานานแล้ว เพราะขึ้นชื่อว่า การศึกษาที่ดีอันดับต้นๆ ของโลก พอมาเรียนคลาสนี้ เห็นได้ชัดเลยว่ามันมี Process ที่ชัดเจน ให้เด็กเป็นศูนย์กลาง และทุกๆที่เกิดคลาสได้ จะเป็นบ้าน สนามเด็กเล่น แม้แต่ในครัว และคลาสนี้ก็เปิดมุมมองใหม่ในการสอนลูก การเรียนรู้เกิดได้ทุกที่และตลอดเวลา
ชิดจันทร์ ชาร์เตอร์ (แม่หลิว)
คุณแม่ลูก 1
พลอย ศุภนันตฤกษ์
เรียนแล้วคุ้มสุดๆ เนื้อหาทุกบทร้อยเรียงมากดีมากๆ สามารถเอาไปใช้ได้จริง คุณครูแต่ละท่านก็มีประสบการณ์ ประทับใจสุดๆ เจอกันคลาสถัดไปแน่นอนค่ะ
พลอย ศุภนันตฤกษ์ (แม่พลอย)
คุณแม่ลูก 2

สมัครเรียน หรือ พูดคุยกับเราได้ที่ LINE@

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า