Genius System Online
ที่จะช่วยทำให้ลูกคุณเป็นอัจฉริยะ

10 บทเรียน เพื่อการเข้าใจ เข้าถึงเด็กๆ และรวมเทคนิคการสอน
เพื่อพัฒนาเด็กยุคดิจิทัล

" คลาสพื้นฐานที่พ่อแม่ต้องได้เรียน "

10 บทเรียนทรงคุณค่า พร้อม Q&A กว่า 300 คำถามให้คุณได้เลือกฟัง รวมกว่า 1,500 นาที 

ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ และครอบครัว

เป็นไหม ?

รู้สึกว่าเด็กยุคนี้สอนยาก โลกเปลี่ยนแปลงเร็ว

เทคโนโลยีมีมากมาย หาความรู้ได้แค่ปลายนิ้ว

จนผู้ใหญ่อย่างเราตามไม่ทัน

เคยไหม ?

ไม่มีเวลาเข้าถึงเด็กๆ อย่างใกล้ชิด

เพราะงานที่ต้องรับผิดชอบ

ทำให้พ่อแม่ลูกมีระยะห่างกันเกินไป

เคยคิดไหม ?

รู้แล้วว่าการเรียนแบบเดิมไม่ได้ผล 

จะสอนลูกเอง ก็ไม่รู้ว่าควรสอนอย่างไร

แบบไหนที่จะช่วยให้ลูกโตมาประสบความสำเร็จ

จบทุกปัญหาคาใจ...

สอนลูกให้ถูกวิธี ตั้งแต่ตอนนี้
เพื่อ ประสบความสำเร็จ ได้เร็วกว่า

Genius System Online

คลาสสำหรับพ่อแม่ เพื่อเรียนรู้แนวทางในการสอนลูก

จากประสบการณ์ที่เคยสอน พูดคุยกับครูและพ่อแม่มา พบว่าพ่อแม่เจอปัญหาเหล่านี้!

รีวิวจากพ่อแม่และครู ที่มาเรียนคลาสนี้

เสียงตอบรับจากพ่อแม่ และ ครู

สุรัสวดี ตันติชัยวนิช (แม่ครีม) (1)
เป็นคอร์สที่เหมาะกับพ่อแม่มากค่ะ ทำให้เรารู้และเข้าใจเด็กๆมากขึ้น จากที่สงสัยว่าทำไมลูกเราเป็นแบบนั้น ทำไมทำแบบนี้ วันนี้หลังจากเข้าคลาส ทำให้เข้าใจและเรียนรู้วิธีปฏิบัติกับลูกได้ดีขึ้นและยังสามารถนำไปปรับใช้กับสามีได้อีกด้วย
สุรัสวดี ตันติชัยวนิช (แม่ครีม)
คุณแม่ลูก 2
ณชิต กวินพลอาสา
พอเรียนคลาสนี้จบแล้ว ผมได้ Framework ในการพัฒนาลูกตั้งแต่เด็กจนถึงตอนโตเลยครับ ครูทุกคนก็มีความเก่ง มีประสบการณ์มากจริงๆ Genius System สุดยอด!! ถ้าอยากเลี้ยงลูกให้ได้ดี มาเรียนคลาสนี้ รับรองไม่ผิดหวังครับ
ณชิต กวินพลอาสา (พ่อโก๊ะ)
คุณพ่อลูก 1
ย่าตุ้งติ้ง (1)
คุณย่ามีความกังวลเรื่อง น้องติดไอแพด และเรื่องระเบียบวินัยของน้องค่ะ เวลาให้น้องเปลี่ยนไปทำกิจกรรมอื่น น้องก็จะต่อต้าน ต่อรอง จนย่าเองก็อ่อนใจ จนได้มาเจอ Genius System ที่ทางคุณครูได้ให้คำปรึกษา ที่นำมาใช้ได้ผลในทันที
ปรียาภรณ์ ถาดี (ย่าตุ้งติ้ง)
คุณย่าหลาน 1
สุพรรณิกา จันทร์ครุธ เมย์
เรียนแล้วได้ประโยชน์มากๆ เป็นความรู้ที่ย่อยมาแล้ว และเป็นแนวทางนำไปพัฒนาลูกได้เลยค่ะ ถ้าไม่ชอบแนววิชาการ ขอแนะนำเลยค่ะ
สุพรรณิกา จันทร์ครุธ (แม่เมย์)
คุณแม่ลูก 1
พ่อโอนว์
เรียนคลาสนี้แล้วทำให้เข้าใจลูกมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่อง 4 Genius เพราะลูกทั้งสองมีความแตกต่างกันเยอะ เราได้วิธีคุยกับลูกที่ถูกจริตมากขึ้น พูดทีเดียวลูกฟังเลย สนใจกับการเรียนโฮมสคูลมากขึ้นด้วย เหมือนเราเข้าใจลูกมากกว่าเดิม คุณครูที่นี่ก็มีเทคนิคมาฝากเป็นประจำ ได้เอามาใช้ได้ทันทีเลยครับ
เอกรัฐ สุดสาคร (พ่อโอนว์)
คุณพ่อลูก 2
รัตนา_ อัศ_ว_ประสิทธิ์_กุล__(แม่กุ้ง)
แม่มีลูกชายอายุ 6 ขวบ ทำโฮมสคูลมา 3-4 ปีแล้ว เราเลยใส่ใจศึกษาเกี่ยวกับพัฒนาการเด็กเยอะมากๆ เพราะต้องคิดกิจกรรมให้ลูก สอนลูกเยอะ และหาสารพัดวิธีว่า ทำยังไงให้มีวิธีส่งเสริมพัฒนาเขาได้ เชื่อว่าพ่อแม่บางบ้านอาจเป็นแบบนี้ พอเราเห็นลูกชอบเคลื่อนไหว แต่ก็นั่งนิ่งๆ ได้ ก็เอางานเขียนมาให้ แต่ลูกกลับไม่เอา มันเหมือนมี conflict ในตัว จนบางทีไม่รู้จะ design การสอนยังไง พอได้เข้ามาเรียนคลาสนี้ ประทับใจเรื่อง 4 genius มากๆ ทำให้เราเข้าใจลูกมากขึ้น เข้าถึงการแสดงออกทางพฤติกรรมของลูก ไม่แปลกใจที่ลูกจะพูดแบบนี้ เวลาพูดกับลูก ต้องพูดแบบ challenge ขึ้นอีกนิด ถ้าเฉยๆ ไม่สนใจ อยากบอกพ่อแม่ทุกคนว่า ไม่ต้องไปหาคลาสไหนเรียนอีกแล้ว จบที่นี่ได้เลย ไม่มีข้อกังหาหรือสงสัยอะไรอีกแล้ว ชัดเจนทุกประเด็นพฤติกรรมเด็กมากๆ แนะนำให้มาเรียนค่ะ
รัตนา​ อัศ​ว​ประสิทธิ์​กุล​ (แม่กุ้ง)
คุณแม่ลูก 1
นฤมล นิลมานนท์ (แม่น้ำส้ม)
พูดได้เลยว่า แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านเรียน Genius System เลยค่ะ ได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้เยอะมาก ได้เห็นแนวคิดและมุมมองในแบบใหม่ ๆ วิธีการใหม่ ๆ ทั้งจากคุณครูและเพื่อนร่วมคลาสที่มาแบ่งประสบการณ์ ได้เอามาปรับใช้ เข้าใจลูกและตัวเองมากขึ้น ทำให้การเติบโตไปกับลูกมีความสุข เรียนรู้ไปด้วยกันทุก ๆ วัน แบบเข้าใจกัน เมื่อเราเข้าใจแก่นในความเป็นมนุษย์ เข้าใจในตัวตนของทั้งเราและลูก ทำให้ทุก ๆ สิ่งที่ทำมีเหตุและผล พูดได้เลยว่าคอร์สนี้คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ เกินคุ้มเลยจริง ๆ คุณครูทุกท่านมีความรู้และประสบการณ์ แบ่งปันได้ดีมาก ๆ และเทคนิคต่าง ๆ เอามาใช้ได้จริงไม่ใช่แค่ทฤษฎี ประทับใจจนบอกต่อทุก ๆ คนรอบตัวเลยค่ะ ขอบคุณมากจริง ๆ ที่มีคอร์สนี้ขึ้นมา ขอบคุณคุณครูและเพื่อน ๆ ทุกคนค่ะ
นฤมล นิลมานนท์ (แม่น้ำส้ม)
คุณแม่ลูก 2
ป้าหน่อง
คลาสนี้ดีมาก พ่อแม่ทุกคนควรได้เรียน เพราะทำให้รู้การพัฒนาเด็ก 1 คน ให้มีประสิทธิภาพและเต็มศักยภาพได้อย่างแท้จริง แนะนำมากๆ ค่ะ
กรรณิการ์​ สืบสารคาม (ป้าหน่อง)
อดีต สจ. จังหวัดขอนแก่น
มนัสนันท์ ตั้งวงศ์ถาวรกิจ (แม่มะเหมี่ยว)
ประทับใจคอร์สนี้ตั้งแต่ได้อ่านเนื้อหาแล้วค่ะ เพราะเคยรู้มาว่าการศึกษาของฟินแลนด์ ดีที่สุดในโลก ทำให้เด็กเกิดการเรียนรู้ตลอดชีวิต เราอยากให้ลูกเราเป็นแบบไหน พ่อแม่ต้องปรับทัศนคติของตัวเองก่อน อยากให้ลูกเป็นเด็กที่ชอบเรียนรู้ พ่อแม่ต้องเรียนรู้ก่อนค่ะ คอรสนี้ทำให้เราเข้าใจภาพรวมของทิศทางการเติบโตของลูกในศตวรรษหน้า ว่าเราควรส่งเสริมลูกไปในทิศทางไหน ลูกเรามี talent แบบไหน ควร coach แบบไหน เล่นกับเค้าแบบไหน คิดกิจกรรมที่สนุกและเกิดการเรียนรู้ คลาสที่ชอบมากจะเป็นเกี่ยวกับเรื่อง talent dynamic และ EF เพราะรู้สึกว่าตรงกับพัฒนาการของลูกพอดี ทำให้รู้วิธีการคิดของลูก ว่าทำไมเค้าถึงมีพฤติกรรมแบบนั้น ทำให้สามารถจะจัดการอารมณ์ทั้งของลูกและของแม่ได้ไปพร้อมๆกัน มาเรียนรู้กันเถอะค่ะ เพราะมะเหมี่ยวเชื่อว่า “การทำให้สังคมดี ต้องเกิดจากการมีคนดีๆมาอยู่รวมๆกัน” ลูกของเราจะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในอนาคต อยากให้ลูกมีสังคมที่ดี เราต้องมาช่วยกันนะค้าา
มนัสนันท์ ตั้งวงศ์ถาวรกิจ (แม่มะเหมี่ยว)
คุณแม่ลูก 1
พ่อนภ
คลาสนี้ทำให้ผมได้เข้าใจว่า เด็กแต่ละคนมีความแตกต่างกันตั้งแต่เกิด เข้าใจลูกมากขึ้นผ่านบท 4 Genius ของ อ.บี๊ ผมมีลูกชายวัย 9 ขวบครับ ก่อนหน้านี้เราเห็นว่าลูกเริ่มต่อต้าน ไม่ทำตาม ดื้อ ทำให้ทะเลาะกันบ่อย วันนี้เราเข้าใจแล้วว่า เราเอาสิ่งที่เราชอบ สิ่งที่เราถนัด สิ่งที่เราว่าดี ไปให้ลูก แต่ลูกไม่ได้ชอบครับ เช่น เราชอบการอ่าน เลยสอนลูกแบบอ่านด้วย แต่ใช้กับลูกไม่เป็นผล ลูกเป็น Blaze แต่ผมเป็น Steel ทำให้มันไม่เหมาะกัน ลูกชอบคำชม ชอบการสื่อสาร พอรู้ดังนี้จึงเอามาปรับกับการสอนลูก ทำให้ลดการทะเลาะกัน คุยกันได้ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้นด้วยครับ
นภดล ลิ้มตระกูล (พ่อนภ)
คุณพ่อลูก 1

สิ่งที่จะได้เรียนรู้จากคลาสนี้

" เรียนรู้เพื่อ เข้าใจ เข้าถึง และพัฒนาเด็กๆ "

สิ่งที่จะได้รับ

เพื่อเสริมทักษะพ่อแม่ใหม่ สามารถเอาไปใช้สอนและฝึกฝนเด็กๆ ได้ทันที มีดังนี้

2 Video + E-BOOK 4 เล่ม

คอร์สเรียนออนไลน์ Video เนื้อหา Genius System

เนื้อหา Genius System 10 บทเรียน รวมกว่า 12 ชั่วโมง (มูลค่า 4,500 บาท)

Video คำถาม-คำตอบ จากพ่อแม่และครูที่เข้าเรียน

ปัญหาการเลี้ยงลูก มากกว่า 300 คำถาม (มูลค่า 10,000 บาท)

E-book 4 เล่ม

เรื่อง การพัฒนาลูกและการสร้างวินัยเชิงบวก ตั้งแต่อายุ 0-3 ปี / 4-6 ปี / 7-12 ปี / 12-18 ปี (มูลค่าที่ไม่สามารถประเมินได้จากการเติบโตของลูก)

แคปหน้าจอนี้ แล้วทักมาที่ Line OA : @geniusschoolth พร้อมแจ้งชื่อที่สมัคร เพื่อรับ E-book 4 เล่มฟรีได้เลยค่ะ

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 399 บาท

ราคาปกติ 990 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE

@GeniusSchoolTH

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า