GENIUS TEACHER

เพื่อพัฒนาทักษะครูสู่การเป็น Facilitator สร้างห้องเรียนที่ยืดหยุ่น และไร้กรอบจำกัด

ศาสตร์แห่งการ "เข้าถึง" ทักษะสำคัญแห่งโลกยุคใหม่

เพราะแค่ “เข้าใจ” ไม่ได้ทำให้เด็ก ๆ ไว้ใจผู้ใหญ่อย่างเรา แต่การ “เข้าถึง” จะทำให้เด็ก ๆ รู้สึกไว้ใจ
รู้สึกเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่จะสามารถพูดคุย ปรึกษาได้ทุกเรื่อง ช่วยให้คุณครู ได้พัฒนาเด็ก ๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เป็นไหม ?

สิ่งที่เรียนมาแล้วรู้ว่าดี

แต่มันยังใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่

เคยไหม ?

เข้าใจเด็ก ๆ แต่ไม่สามารถ

เป็นคนที่เด็กไว้ใจได้

และเคยไหม ?

ลูกดื้อ คุยกันไม่รู้เรื่อง

ไม่รู้จะแก้ยังไงดี

แค่เข้าถึงลูกศิษย์ก็พัฒนาได้...

เข้าใจการเป็นพื้นที่ปลอดภัย
สร้างการเรียนรู้ให้เด็กแต่ละคน
ด้วย 4 คลาสนี้

พัฒนาลูกแบบก้าวกระโดดด้วย EF

ทำไมเด็กคนหนึ่ง จึงไปได้ไกลกว่าเด็กอีกคน คำตอบของความแตกต่าง คือ การเลี้ยงดู โดยเฉพาะก่อน 6 ปีแรก รากฐานสำคัญของการเลี้ยงเด็กยุคนี้ คือ EF (Executive Function)

Talent Dynamics

ทุกคนมีความถนัด พรสวรรค์ ตั้งแต่เกิด แต่ !! หลายคนไม่เคยรู้ ตายไปก็ยังไม่รู้ ว่าตัวเองเก่งอะไร แล้ว ‘ความถนัด’นี้แหละเป็นตัวชี้นำความสำเร็จ เพิ่มพลังการเรียนรู้ ลดเวลาลองผิดลองถูกในชีวิต

Ikigai Online

ถ้าคุณพ่อคุณแม่และคุณครูอยากให้ลูกๆประสบความสำเร็จในรูปแบบของตัวเองอย่างมีความสุข นี่คือศาสตร์ที่คุณ "ต้อง" เข้าใจ และจะดีแค่ไหน ถ้าคุณพ่อคุณแม่และคุณครูเอง ก็พบ Ikigai ของตนเช่นกัน

Parent Coach Private Consult

ฝึกลูกด้วยการสร้างกระบวนการเรียนรู้ด้วยตนเอง จนสร้างผลลัพธ์ให้กับลูกๆสามารถเติบโตและสร้างอาชีพสร้างเส้นทางของตนเอง

ก่อนเรียน GENIUS TEACHER ต้องเรียนอะไรมาก่อน?

พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้จริง

เสียงตอบรับจากครู และผู้บริหารสถานศึกษา

น้ำทิพย์ ศรีท่าพระ (ครูแอมเบอร์)
ชอบเทคนิคการเป็น Facilitator และ Talent Dynamics พอเอามาปรับใช้ในห้องเรียน เด็กสนุกสนาน มีความสุข บรรยากาศห้องเรียนเปลี่ยนไป เด็กกล้าเข้าหาเรามากขึ้นด้วย ทักษะ EF ก็เอามาปรับในการคิดเกมในการสอนเด็กๆ เพื่อพัฒนาทักษะสมองให้ครบรอบด้าน
น้ำทิพย์ ศรีท่าพระ (ครูแอมเบอร์)
โรงเรียนออตตาวา มิวสิค สตูดิโอ ลำพูน
พัชรี ทรัพย์ทวีพร (ครูตุ๊ก)
ดีใจที่ได้เจอห้องเรียนที่สร้างกำลังใจ เนื้อหาแน่นๆ สอนแบบไม่กั๊ก ดูแลผู้เรียนทุกคนให้ได้นำไปใช้จริง กำลังลงวิชาต่อไป มีหลายคลาสมากที่น่าสนใจ พ่อแม่ คุณครู ผู้ดูแลเด็ก ไม่ควรพลาดค่ะ
พัชรี ทรัพย์ทวีพร (ครูตุ๊ก)
ผู้อำนวยการโรงเรียนประสานมิตร
ครูต่าย วิศานุสรณ์
ลบภาพการอบรมเก่าๆ ที่น่าเบื่อทิ้งไปเลยค่ะ อบรมกับ Genius School Thailand สนุกมาก วิทยากรสอนดี ไม่น่าเบื่อแม้เป็นออนไลน์ค่ะ
อานุมาศ บุญประเสริฐ (ครูต่าย)
คุณครูโรงเรียนวิศานุสรณ์
ครูใหม่ วิศานุสรณ์
เรียนแล้วได้วิธีการสอนใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ เหมือนเรามา Relearn และ Unlearn ครูนัท ครูบี๊ สอนเข้าใจง่าย แต่ละ Part มี Workshop ให้ลงมือทำตลอด เป็นพื้นที่ปลอดภัย ได้ประสบการณ์จากเพื่อนๆ ในคลาสด้วยค่ะ
เขมนิจ วิตูล (ครูใหม่)
คุณครูโรงเรียนวิศานุสรณ์
ครูนุศรา
วิทยากรสอนสนุก เป็นกันเอง เนื้อหาที่สอนไม่ใช่การเอาทฤษฎีมาพูด แต่นำไปสู่การปฎิบัติจริงได้ เพื่อให้เราเป็นครูในแบบ Facilitator ใช้จัดการสอนเด็กๆ ในห้องเรียนได้ คุ้มค่ามากๆ ค่ะ
นุศรา สุโง๊ะ
คุณครูโรงเรียนบ้านรถไฟ
ครูธีร์
เรียนรู้การจัดการเรียนการสอนแบบฟินแลนด์ ใช้สถานการณ์จริงมาสอนเด็ก ไม่ใช่สอนแบบท่องจำ หรือแค่ในหนังสือ ทุกอย่างรอบตัวเรียนรู้ได้ เช่น การทอดไข่ เชื่อไหมครับว่า แค่ทอดไข่ยังมีผลลัพธ์ต่างกันเลย จะเป็นไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ดาวสุกหมด นอกสุกในไม่สุก ให้เด็กๆ คิดว่าเกิดจากอะไรบ้าง แล้วเขาก็ออกแบบไข่ที่อยากจะกินเอง เด็กๆ ตื่นเต้น Exciting กับสิ่งที่เจอ ถ้าเป็นแบบนี้จะทำอย่างไรต่อ เพื่อไปต่อยอดสู่ชีวืตจริงของเด็กๆ ด้วยครับ
ธีรเดช อภิกุลวณิช (ครูธีร์)
Education Counsellor ที่ APSthai
ครูมด วิศานุสรณ์
เรียนแล้วได้กลุ่มเพื่อนๆ ที่เป็นพื้นที่ปลอดภัยของเราเพิ่มมาอีกพื้นที่นึง สนุกกับทุก Workshop แลกเปลี่ยนมุมมอง และความรู้สึกร่วมกัน เราเลยได้เห็นวิธีการสร้างพื้นที่ปลอดภัยที่จะไปสร้างให้เด็กๆ ด้วย
โศศิษฐา สุรัตน์ (ครูมด)
คุณครูโรงเรียนวิศานุสรณ์
Jomjam Wongsupachai
ได้เข้าใจว่า “Teacher is a Facilitator” เป็นสะพานเชื่อมพ่อแม่และผู้เรียน "ครู" คือ กุญแจสำคัญในบริบทของการเรียนรู้เสมอ เข้าใจธรรมชาติ ความสนใจ ความถนัดในการเรียนรู้ของผู้เรียนแต่ละคน สนับสนุนให้เกิดการเรียนรู้ และสามารถจัดได้ทุกที่ เพราะทุกๆ ที่คือพื้นที่การเรียนรู้ของเด็กได้
Jomjam Wongsupachai
คุณครูโรงเรียนวิศานุสรณ์
ปาริชาติ
ได้นำความรู้มาใช้ในการเลี้ยงลูก และเด็กนักเรียนที่สอน ให้เขาเป็นเด็กดี มีความสุข ใช้ชีวิตในยุค 4.0 ได้ด้วยตนเอง และได้เทคนิคที่สามารถเปิดใจพูดคุยกับเด็กๆ ได้อย่างตั้งใจ ฟังให้ในสิ่งที่เขาไม่พูดได้ ออกแบบการเรียน เล่น ปฏิบัติ ตลอดจนเรียนรู้สิ่งต่างๆ ไปพร้อมกันอย่างสนุกสนาน
ปาริชาติ ชุมโกมนต์
คุณแม่ลูก2 และครูคณิตศาสตร์
ครูอิ๋ว
นำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปใช้ในการพัฒนาตนเอง เพื่อเป็นผู้ที่สนับสนุนการเรียนรู้ ดึงศักยภาพของเด็กๆ จากการสร้างพื้นที่ปลอดภัย และเป็นเพื่อนเดินเคียงข้างเด็กๆ เป็นได้มากกว่าแค่ครูที่สอนปกติ
ปานชนก สาริวงค์
คุณครู
yuyu cheng
ได้เข้าใจว่า เด็กทุกคนมีความอัจฉริยะในตัวเองที่ต่างกัน และสามารถพัฒนาเป็นอัจฉริยะในทางของเขาได้ เด็กมีความอยากเรียนรู้ตลอดเวลา สิ่งสำคัญคือต้องสามารถดึงศักยภาพของเด็กออกมาให้ได้ และเราต้องสร้างพื้นที่ปลอดภัยการเรียนรู้ให้แก่เด็กๆ ในแต่ละแบบ ลดการสร้างภัยคุกคามให้เด็กๆ ต้องเริ่มจากการให้เด็กเข้าใจ พัฒนาและดูแลตัวเองได้ และสามารถสร้างคุณค่าให้แก่สังคม
วจนพร แซ่เจ็ง (ครูยู๊)
คุณครู
ครูเอวา
เมื่อเข้าใจ เราก็จะเข้าถึงพัฒนาการของเด็ก เข้าถึงความคิด เข้าถึงตัวตน ดังนั้นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับครูในยุคนี้คือทักษะการฟัง ต้องรู้จักฟังโดยไม่ตัดสิน ไม่รีบตอบโต้ แต่ให้สังเกตว่าจริงๆ ว่าเด็กเป็นคนแบบไหน และเราควรใช้วิธีใดในการสื่อสารกับเด็กแต่ละคน
พูนทิพย์ พิบูลกรลภัส (ครูเอวา)
ครูอาสา
ปิยนุช สุนทรวิภาต
ครูชอบเนื้อหาทุกบท ทันสมัยกับปัจจุบัน และสามารถเอาใช้ในห้องเรียนได้จริง ใช้กับเด็กๆ ได้ ครูก็จะพัฒนาการเรียนการสอนต่อไป
ปิยนุช สุนทรวิภาต (ครูใหม่)
คุณครูภาษาไทย

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง

14,790 บาท
ราคาปกติ 25,800 บาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE

@GeniusSchoolTH

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า