fbpx

Talent Dynamics For Young People

วิธีสอนลูกให้เป็นอัจฉริยะ ด้วย Talent Dynamic
เลี้ยงลูกแบบฝรั่งให้เข้าใจตัวเองและมีความรับผิดชอบสูง ด้วย Talent Dynamics

“เราเป็นคนนึงหรือเปล่าที่พยายามตั้งใจเรียน อยากจะเป็นเด็กดี ทุ่มเทกับสิ่ง ที่ตั้งใจ แต่ผลงานที่ทำกลับได้แค่พอใช้ ทำไมไม่เหมือนเพื่อนบางคนเหมือนเด็กอัจฉริยะ ไม่ต้องอ่านหนังสือก็ทำคะแนนได้ดี เรียนพิเศษมาก็เยอะ ยอมไม่ไปเที่ยวเล่น เอา เวลาทั้งหมดที่มีทุ่มให้กับการเรียน แต่ยิ่งทำยิ่งท้อ แล้วชีวิตข้างหน้าจะเป็นยังไง เป็นวัย รุ่นมันต้องเหนื่อยแบบนี้จริงๆเหรอ

เราคือคนที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร สนใจในสิ่งไหน มั่นใจในความเป็นตัวตนของ ตัวเอง แต่คนรอบข้างไม่ค่อยเข้าใจ มองสิ่งที่เราสนใจว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ทำไมไม่ทำตัว เหมือนคนอื่น ซึ่งในใจเราบอกว่าเราไม่เหมือนใคร และโลกยุคนี้ก็ต้องการความ แตกต่างแล้วไม่ใช่เหรอ”

“เราเป็นคนนึงหรือเปล่าที่พยายามตั้งใจเรียน อยากจะเป็นเด็กดี ทุ่มเทกับสิ่ง ที่ตั้งใจ แต่ผลงานที่ทำกลับได้แค่พอใช้ ทำไมไม่เหมือนเพื่อนบางคนเหมือนเด็กอัจฉริ- ยะ ไม่ต้องอ่านหนังสือก็ทำคะแนนได้ดี เรียนพิเศษมาก็เยอะ ยอมไม่ไปเที่ยวเล่น เอา เวลาทั้งหมดที่มีทุ่มให้กับการเรียน แต่ยิ่งทำยิ่งท้อ แล้วชีวิตข้างหน้าจะเป็นยังไง เป็นวัย รุ่นมันต้องเหนื่อยแบบนี้จริงๆเหรอเราคือคนที่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร สนใจในสิ่งไหน มั่นใจในความเป็นตัวตนของ ตัวเอง แต่คนรอบข้างไม่ค่อยเข้าใจ มองสิ่งที่เราสนใจว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ทำไมไม่ทำตัว เหมือนคนอื่น ซึ่งในใจเราบอกว่าเราไม่เหมือนใคร และโลกยุคนี้ก็ไม่ต้องการความ แตกต่างแล้วไม่ใช่เหรอ”
Play Video
Talent Dynamics For Young People ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กทุกคนได้ เข้าใจว่าคนเรามีความอัฉริยะอยู่ 8 แบบ ความอัจฉริยะที่ธรรมชาติให้เรามามันคือแบบ ไหน เรากำลังใช้มันอยู่หรือว่าเรามัวแต่ไปใช้อัจฉริยะแบบคนอื่นที่ไม่ใช่เรา คนที่เป็น อัจฉริยะหลายคน รู้ว่าอัจฉริยะของเค้าเป็นแบบไหน แต่วันนี้แบบทดสอบ TDYP จะมา เป็นตัวบอกให้เด็กทุกคนรู้ว่า อัจฉริยะของเราเป็นแบบแบบใด และเราจะเพิ่มความ อัจฉริยะเหล่านั้นได้อย่างไร เพราะเมื่อเจอกับเส้นทางนี้แล้ว ชีวิตจะง่ายขึ้น เพราะการเป็น เด็กควรจะสนุก น้องๆจะรู้ว่า ตัวเองจะต้องเรียนรู้แบบไหน เลือกทางเดินของชีวิตตนเอง แบบไหนดี

น้องๆระดับประถม
(อายุ 7-12 ปี)

ที่ผู้ปกครองอยากรู้ว่าจะสนับสนุนน้องๆยังไง

  • น้องมีวิธีการเรียนรู้แบบใด
  • มีอัจริยะทางด้านไหน

น้องๆ ระดับมัธยม
(อายุ 13-18 ปี)

ที่ถึงเวลาเลือกทางเดินชีวิต

  • ไม่รู้จะเลือกเรียนอะไรดี
  • การเรียนรู้ของเราคือแบบไหน เรียนยังไงถึงจะเข้าใจ

รู้ว่าน้องๆมี Talent ด้านไหน

จุดแข็ง-จุดอ่อน
ของน้องคืออะไร

แบ่งคนออกเป็นกี่ประเภท
แต่ละประเภท
แตกต่างกันอย่างไร

แบบอย่างคนสำเร็จ
ที่มีโฟรไฟล์เดียวกับน้อง

เข้าใจวิธีการเรียนรู้
วิธีการสื่อสารของน้องๆ
เพื่อนำไปใช้กับการเรียน

ราคาพิเศษ

บุคคลธรรมดา

3,000.00
8 profile แบบทดสอบค้นหาตัวเอง 2,500.00
บาท
ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (7%) แล้ว

Token

เพื่อทำแบบทดสอบ
Talent Dynamic

รายงานผลการทดสอบ

ที่บอกทางที่ใช่สำหรับคุณ

Code ส่วนลดพิเศษ

สำหรับงานสัมมนา Talent Dynamic for Teen
(TD Teen)

Code ส่วนลดพิเศษ

หนังสือ "มั่งคั่งระดับตำนาน" ที่จะบอกหนทางสู่ความมั่งคั่งของอัจฉริยะทุกแบบ

Scroll to Top