แนะนำ โรงเรียนของเรา

LEAP ABOVE

LEAP ABOVE

 

เราตั้งใจให้เป็นพื้นที่เปิดทาง ศิลปะสำหรับน้องๆ ได้มาทดลอง แลกเปลี่ยนความคิด และร่วมออกแบบอนาคตผ่านงานศิลป์ไปด้วยกัน

 

ลีป อะโบฟ สตูดิโอ (Leapabove Studio) เราเป็นพื้นที่เปิด (Common Ground) สำหรับน้องๆ และดีไซน์เนอร์นักออกแบบรุ่นใหม่ ที่สนใจงานศิลปะ งานออกแบบ และเชื่อว่างานออกแบบที่ดีจะพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจทั้งของตัวดีไซน์เนอร์เอง และของสังคม 

 

ที่ Leapabove เราเป็นมากกว่าโรงเรียนทางเลือก หรือการศึกษานอกเวลา เราเป็นพื้นที่ให้น้องๆได้ฝึกฝนทักษะที่จำเป็นสำหรับงานศิลปะ งานออกแบบ ตลอดจนความรู้ทางธุรกิจที่สามารถต่อยอดพัฒนาจนเป็นธุรกิจจากผลงานสร้างสรรค์ ที่ ลีป อะโบฟ เรามี workshop ระยะสั้น, กิจกรรมสนทนากับดีไซเนอร์รุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก, หลักสูตรเพื่อพัฒนาพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio), หลักสูตร Artrepreneur Blueprint ที่เป็นเสมือนพิมพ์เขียวของศิลปิน นักออกแบบโดยเฉพาะ ตั้งแต่ร่างชิ้นงานไปจนถึงกระบวนการสร้างธุรกิจจนประสบความสำเร็จ

ข้อมูลโรงเรียน

  • ลีป อะโบฟ สตูดิโอ (Leapabove Studio) 
  • Address : 10/7 ซ พาสนา 1 (เอกมัย 2) พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • Call : 092 905 5889
  • Email : info@leapabovestudio.com
  • Website : www.leapabovestudio.com
  • IG : leap.above

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความรู้ ที่แท้จริงของศตวรรษที่21 คือการรู้เท่าทันความรู้สึกตัวเอง

ความรู้ ที่แท้จริงของศตวรรษที่21 คือการรู้เท่าทันความรู้สึกตัวเอง

ทุกวันนี้ ฟ้าเห็นข่าวที่สะเทือนใจมากมาย การฆ่ากัน การทำร้ายตัวเอง ผู้คนเป็นโรคซึมเศร้า ในโลกที่ซับซ้อนมากขึ้น หลายคนรู้สึกสับสน แม้จะมีข้อมูลมากมายที่หาได้แค่ปลายนิ้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนเหล่านั้นมีความสุขเลย

29 ม.ค. 2563


การกินเป็นศิลปะสูงสุดของชีวิต

การกินเป็นศิลปะสูงสุดของชีวิต

ช่วงนี้ฟ้ากลับมาดูแลตัวเองโดยเฉพาะการกิน เพราะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับงานมาก ๆ ทำให้กินไม่ค่อยเป็นเวลา อีกทั้งยังชอบกินโกโก้ ชาเขียว ชานมไข่มุก เพราะรวดเร็ว อิ่ม และอร่อย

4 ก.พ. 2563


ฝึกทักษะการรักตัวเองในยุคดิจิตอล

ฝึกทักษะการรักตัวเองในยุคดิจิตอล

ฟ้าได้บอกว่าการกินเป็นศิลปะขั้นสูงของการใช้ชีวิต สิ่งที่ฟ้าค้นพบหลังจากดูแลร่างกายตัวเองมา 1 เดือนเต็มคือ “เรารักตัวเองน้อยมาก” ซึ่งฟ้าขอแบ่งการรักตัวเองออกเป็นสองด้าน ดังนี้ …

4 ก.พ. 2563


ศิลปะในการจัดการการเงินยุคดิจิตัล (Art of money management)

ศิลปะในการจัดการการเงินยุคดิจิตัล (Art of money management)

ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนไปรวดเร็วแค่ไหนก็ตาม สิ่งที่ยังวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันคือเรื่อง ‘เงิน’ ในยุคดิจิตอลแบบนี้ มีศิลปินหน้าใหม่อายุน้อยจำนวนมากที่สามารถสร้างรายได้ จากงานศิลปะของพวกเขา นั่นหมายความว่าการแลกเปลี่ยนคุณค่าก็ยังคงมี ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนก็ตาม

4 ก.พ. 2563