พัฒนาโรงเรียน สร้าง Wisa Learning Space รร.วิศานุสรณ์

วันนี้ครูพัชมาอัปเดตความคืบหน้าของตึก “Wisa Learning Space” ตึกมัธยมนอกกรอบ ของโรงเรียนวิศานุสรณ์ จ.เชียงราย

.

ตึกนี้สร้างเพื่อเป็น Learning Space สำหรับเด็กๆ ที่ Genius School ร่วมออกแบบการเรียนรู้ทักษะศตวรรษที่ 21 เพื่อเป็นการร่วม พัฒนาโรงเรียน ไปกับโรงเรียนวิศานุสรณ์ พร้อมเปิดภายในปีการศึกษา 2565 นี้แน่นอนแล้ว

.

ผู้บริหารโรงเรียนเอกชน ที่สนใจพัฒนาแนวทางการศึกษาระดับมัธยมในยุคศตวรรษที่ 21 ร่วมสร้างหลักสูตรแนวใหม่ให้เด็กยุคใหม่ สามารถติดต่อกับครูพัชได้เลยนะคะ
LINE : @geniusschoolth

.

ปีการศึกษาหน้า มีอีก 2 โรงเรียนรอคิวให้เราไปร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ไป พัฒนาโรงเรียน พัฒนาครู ร่วมกัน เพื่อเด็กไทยของเรา จะได้ทันโลก ทันสมัย ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ เสียที เพราะเด็กยุคใหม่ ไม่ได้เรียนเพื่อไปเป็นลูกจ้าง แต่หาประสบการณ์โดยตรง เพื่อสร้างอาชีพที่เหมาะสมกับตัวตนของเค้าต่างหาก

.


.

ร่วมเดินทางเปลี่ยนแปลงการศึกษาไปพร้อมกับเรา

เปลี่ยนแปลง ชีวิตครูทีละคน

เปลี่ยนแปลง ชีวิตเด็กทีละคน

เปลี่ยนแปลง พ่อแม่ทีละคน

เปลี่ยนแปลง โรงเรียนทีละแห่ง

สร้างการเปลี่ยนแปลงทีละนิดในทุกวัน

.

ครูใหญ่พัช

พัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ
ผู้ก่อตั้ง Genius School Thailand
.
อัปเดตเมื่อ 11 เมษายน 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า