คอร์สเลี้ยงลูกให้เป็นเศรษฐี

โรงเรียนที่เรียนอยู่ ดีพอสำหรับลูกคุณหรือไม่

 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมโรงเรียนต้องเป็นแบบนี้ ต้องเข้าเรียน 8 โมง เลิก 4 โมง ต้องใส่ชุดเหมือนกัน ต้องพักกลางวันพร้อมกัน ต้องเรียนเหมือนกัน สอบเหมือนกัน ทั้งๆ ที่เด็กแต่ละคนมีความถนัด มีพรสวรรค์ที่ต่างกัน

 

โรงเรียนประเภทนี้ถูกสร้างให้เลียนแบบสิ่งแวดล้อมของโรงงาน เพื่อสร้างแรงงานที่ดี เชื่อฟังคำสั่ง มีระเบียบ ขนาดเสียงกริ่งบอกเวลาเรียน ก็เลียนแบบมาจากเสียงกริ่งของโรงงาน เพราะในสมัยปฏิวัติอุตสาหกรรม โลกต้องการแรงงาน ไม่ได้ต้องการเจ้าของธุรกิจ แล้วคุณล่ะ อยากให้ลูกเป็นแรงงานหรือเปล่า?

 

อัจฉริยะ เริ่มต้นจากครอบครัว

 

คำว่าอัจฉริยะไม่ได้แปลว่าต้องประดิษฐ์คิดค้นอะไรใหม่ๆ แต่เป็นการใช้พรสรรค์ของตัวเองให้เป็น เพื่อก้าวสู่ความความสำเร็จสูงสุด อย่าง Oprah Winfrey ก็ไม่ได้ทำธุรกิจเก่งแบบ Jack Ma ทั้งคู่มีความอัจฉริยะคนละแบบ แต่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน เพราะฉะนั้น เราต้องเริ่มจากการค้นหาความอัจฉริยะในตัวเด็กๆ ทุกคน แล้วช่วยพวกเขาต่อยอด สอนให้มีแนวคิดของผู้ประกอบการ

 

แนวคิดการพัฒนาความอัจฉริยะส่วนบุคคลนั้นมีมาตั้งแต่สมัยกรีกโรมัน จนมาถึงในสมัยที่วิทยาศาสตร์เฟื่องฟูสุดๆ หรือยุคเรเนซองส์ เหล่านักวิทยาศาสตร์จะเรียนกันเป็นสำนักเล็กๆเน้นการแสดงความคิดเห็นและการทดลอง เพื่อนร่วมเรียนคือทีมเดียวกัน ไม่ใช่คู่แข่ง โลกจึงมีอัจฉริยะมากมาย ทั้งด้านศิลปะอย่าง Davinci และด้านวิทยาศาสตร์อย่างกาลิเลโอ

 

ในยุคปัจจุบัน สำนักวิชาแบบนั้น ไม่ได้สูญพันธุ์ไปจากโลก แค่เปลี่ยนรูปแบบ แล้วก็ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด

 

สำนักวิชาที่ดีที่สุด คือ ครอบครัว วัยเด็กของ Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg และผู้ที่ประสบความสำเร็จอีกหลายๆคน มีครูที่เหมือนกันคือ พ่อแม่ พ่อแม่ของคนเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้ลูกโต้เถียง และค้นคว้า สนับสนุนพรสวรรค์ของลูก เช่นเดียวกับสำนักวิชาในสมัยโบราณ

 

ทุกคนอยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ดีกว่าที่ระบบที่มีอยู่จะให้ได้ เราถึงยอมจ่ายค่าเรียนพิเศษกัน แต่เรากำลังลงทุนผิดที่หรือเปล่า เพราะตัวชี้วัดความสำเร็จไม่ได้อยู่ที่เกรดหรือใบปริญญา แต่อยู่ที่การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ประสบความสำเร็จในการทำงาน

 

Parent Program จะเปลี่ยนคุณให้เป็นครูที่ดีที่สุดของลูก

 

คุณจะได้รับอะไรบ้าง จาก Parent Program

 

Parent Program ได้นำคอนเซปท์โรงเรียนขนาดเล็กมาประยุกต์ให้เข้าสถาบันครอบครัว หลักสูตรของเราประยุกต์มาจากการศึกษาฟินแลนด์, การเพิ่มประสิทธิภาพสมองด้วยพลังจิตใต้สำนึก (Neuro-Language Programing), การสร้างนิสัย “ขยัน” ด้วยพฤติกรรมศาสตร์ (Cognitive Behavior Theraphy) และอีกหลายหลักสูตรที่จะทำให้คุณสามารถพาลูกของคุณไปเป็น Man of the Match ของเกมชีวิตนี้ได้ โดยคอร์ส Parent Program ประกอบด้วย

 • คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z) (มูลค่า 32,500 บาท)
 • คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic) (มูลค่า 32,500 บาท)
 • คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century) (มูลค่า 42,500 บาท)
 • คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you) (มูลค่า 26,500 บาท)

คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z)

ไม่มีใครเข้าใจเด็กได้มากไปกว่าพ่อแม่ ดังนั้นทาง Genius School จึงสร้างหลักสูตรเพื่อให้พ่อแม่ได้เข้าถึงลูกๆ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกันในครอบครัว และ พ่อแม่จะต้องเป็น Educator ที่ช่วยกันส่งเสริมสนับสนุน ประคับประครองเด็กๆ ได้อย่างมั่นคง

 

คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic)

ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเข้าใจแก่นศาสตร์การเข้าใจตัวตน (Talent Dynamics) ทั้งเข้าใจเด็ก เข้าใจตนเอง เข้าใจคู่ชีวิต ว่าทุกคนมีคุณค่าแตกต่างกันอย่างไร และการสื่อสารระหว่างกัน ที่จะช่วยให้ดึงศึกยภาพของทุกคนออกมาได้อย่างไร

 

คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century)

ช่วยให้พ่อแม่สามารถออกแบบการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ แต่ละคนได้ โดยยังคงแก่นในการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 พร้อมเสริมทักษะสมอง EF (Executive Function) และเข้าใจในการพัฒนา mindset ด้วยศาสตร์ Wealth Specturm และการวัดทักษะ EF และ การเติบโตแบบ Ikigai
 

คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you)

เข้าใจทักษะพื้นฐานของไลฟ์โค้ช เพื่อการเป็นโค้ชให้กับเด็กๆ
 

 

นอกจากคอร์สรวมมูลค่า 134,000 บาท แล้ว พ่อแม่ ผู้เรียนทุกท่านจะได้ สถานภาพสมาชิกกลุ่มพ่อแม่แห่งศตวรรษที่ 21 เป็นเวลา 1 ปี คุณจะสามารถถามคำถามกับ Educator ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมกับลูกๆของคุณ

 

<<ทั้งหมดนี้ในราคา 89,000 บาท!!>>

 

เรียนตามความถนัด ใครๆก็เป็นอัจฉริยะได้

 

Parent Program เริ่มด้วยการทดสอบหาความอัจฉริยะในตัวลูกของคุณซึ่งไม่ซ้ำกับใคร หลายคนที่เคยบ่นว่าลูกเรียนไม่เก่ง เมื่อได้ใช้ความรู้ที่ได้จากคอร์ส Parent Program พวกเขาค้นพบว่า ถ้าออกแบบการเรียนให้เหมาะเด็กแต่ละคน ใครๆก็เป็นอัจฉริยะได้ เช่น เด็กบางคนจำได้ด้วยภาพ เด็กบางคนจำได้ด้วยการอ่าน เด็กบางคนจำได้ด้วยเสียง ซึ่งองค์ความรู้เหล่านี้สามารถใช้ได้กับทุกเรื่องทั้งการเรียน การพัฒนาความสามารถพิเศษ และการทำงาน

 

 

คุณสามารถสร้างสังคมที่ดีกว่าได้

 

ถ้าคุณต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่กับแค่ลูกของคุณเท่านั้น อยากเห็นเด็กประสบความสำเร็จ อยากเห็นพวกเขามีความสุขกับการเรียน คอร์ส Educator Program และคอร์ส Talent Educator Program เหมาะสำหรับคุณ

 

ไม่มีปริญญาใบไหนสอนวิชาการเป็นพ่อแม่ และการเลี้ยงลูกก็ไม่สามารถทดลองได้ วันนี้เราขอชวนคุณมาเรียน “วิชาเลี้ยงลูก” ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีที่สุด

 

สิ่งที่ดีสุดที่คุณจะมอบให้กับลูกคุณได้ก็คือการบ่มเพาะให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ เพราะไม่ว่าเขาจะเลือกเส้นทางอะไรในชีวิต เขาจะก้าวไปอยู่จุดสูงสุดเสมอ อนาคตที่เราจะได้เห็นเด็กไทยเก่งแบบ Steve Jobs, Jack Ma, Bill Gates ไม่ใช่เป็นเรื่องไกลเกินฝัน

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาฟรีได้ที่ Line: @geniusschoolth

 

นุกูล ลักขณานุกุล

ผู้แปลหนังสือมั่งคั่งระดับตำนาน หนังสือเพื่อมุ่งเข้าใจตัวตน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลก ในศตวรรษที่ 21

ตำแหน่งผู้สอน

 • PERSONALIZE PATHWAY CURRICULUM LEADER
 • GENIUS FOUNDER

ประสบการณ์ผู้สอน

 • ผู้สอนคลาส Talent Dynamics
 • ผู้ออกแบบและสอน Business Fundamental
 • ผู้ออกแบบและสอน Impact Entrepreneur Training
 • อาจารย์พิเศษ feasibility study for entrepreneur คณะพาณิชยศาสตร์และการบ้ญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • ผู้เขียนหนังสือ ออกจากวังวนที่จนตลอดชาติ

ผลงานเเละรางวัลที่ได้รับ

 • Certificate Talent Dynamics Consultant จาก Entrepreneur Institute
 • Certificate Train The Trainer จาก Blair Zinger
 • สมาชิก Impact Investor Circle แหล่งรวมนักธุรกิจระดับโลก นำโดยคุณ Roger James Hamilton
 • ผู้แปลหนังสือมั่งคั่งระดับตำนาน Your Life Your Lagacy
 • ผู้เขียนหนังสือ ออกจากวังวนที่จนตลอดชาติ