คอร์สสร้างครูอัจฉริยะ

ถ้าคุณเป็นครูที่ไม่อยากเป็นแม่พิมพ์แห่งชาติ ไม่ได้ให้เด็กมาเลียนแบบเรา อยากให้เด็กแต่ละคนมีความต่างกัน ไม่อยากทำงานในโรงเรียนผลิตหุ่นยนตร์ ข้อความที่คุณจะอ่านต่อจากนี้ อาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้ 

 

โรงเรียนเป็นสถานที่ทำลายพรสวรรค์หรือเปล่า?


คุณเคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมโรงเรียนต้องเป็นแบบนี้
 

 • ต้องเข้าเรียน 8 โมง เลิก 4 โมง
 • ต้องใส่ชุดเหมือนกัน
 • ต้องพักกลางวันพร้อมกัน
 • ต้องเรียนเหมือนกัน สอบเหมือนกัน
 • ทั้งๆ ที่เด็กแต่ละคนมีความถนัด มีพรสวรรค์ที่ต่างกัน

 

โรงเรียนที่เป็นอยู่ในปัจจุบันถูกสร้างขึ้นมาสมัยปฏิวัติอุตสาหกรรมอังกฤษ เพื่อสร้างแรงงานที่ดี เชื่อฟังคำสั่ง มีระเบียบ ขนาดเสียงกริ่งบอกเวลาเรียน ก็เลียนแบบมาจากเสียงกริ่งของโรงงาน

 

โรงเรียนแบบนี้ไม่ต้องการสนับสนุนพรสวรรค์ของเด็ก ไม่ต้องการความแตกต่าง ซึ่งข้อเสียของโรงเรียนมีมากเสียจนกระทั่งคนคิดรูปแบบโรงเรียนอย่างประเทศอังกฤษก็ยังต้องเปลี่ยนหลักสูตร เพื่อให้เด็กมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

 

แล้วโรงเรียนแบบไหน ครูแบบไหนกันล่ะ ที่ทำให้เด็กค้นพบความอัจฉริยะในแบบของตัวเอง แล้วใช้ชีวิตให้ประสบความสำเร็จสูงสุด สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับสังคม เป็นเจ้าของธุรกิจ และเป็นผู้นำที่ดี ที่ Genius School เรามีคำตอบให้คุณ

 

ในสมัยที่วิทยาศาสตร์เฟื่องฟูสุดๆ หรือยุคเรเนซองส์ เหล่านักวิทยาศาสตร์จะเรียนกันเป็นสำนักเล็กๆ ไม่มี Teacher (ผู้สอน) มีแต่ Educator (ผู้ให้การศึกษา) เน้นการแสดงความคิดเห็น และการทดลอง ผลลัพธ์ของโรงเรียนขนาดเล็กคือการค้นพบอันยิ่งใหญ่ เช่น การสร้างตารางธาตุ การค้นพบแรงโน้มถ่วง การค้นพบระบบสุริยะ

 

ในปัจจุบันคอนเซปท์โรงเรียนขนาดเล็ก (Micro School) ที่ให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางถูกนำกลับมาใช้ในประเทศที่ต้องการเป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์เช่น อิสราเอล (ที่สามารถผลิตเครื่องกรองน้ำทะเลให้กลายเป็นน้ำประปาได้เป็นเจ้าแรกของโลก) ทั้งๆที่ประเทศอิสราเอลก่อตั้งมาแค่ 72 ปีเท่านั้น ลองคิดดูว่าที่ประเทศไทยไม่ได้ค้นพบวิทยาการใหม่ๆมาหลายร้อยปี เป็นเพราะเด็กเราไม่ฉลาด หรือการศึกษาและการแนะแนวเด็กไทยยังดีไม่พอ

 

มาร่วมสร้างอัจฉริยะกับเรา

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการมอบโอกาสให้เด็กๆได้เป็นอัจฉริยะในแบบของตัวเอง ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ทำให้เด็กๆและผู้ปกครองได้เห็นความเป็นไปได้ใหม่ๆ โดยไม่จำกัดพื้นหลังของเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเด็กพิเศษ เด็กพิการ เด็กที่เรียนโรงเรียนในระบบหรือนอกระบบ ทุกคนมีความอัจฉริยะในแบบของตนเองที่รอให้คุณพาเขาไปค้นพบและใช้ประโยชน์จากมัน เราขอเชิญคุณมาร่วมงานเป็น Educator กับเรา

 

อยากเป็น Educator ต้องลงทุนอะไรบ้าง

 

โรงเรียนขนาดเล็กนี้ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือล้ำๆ ห้องทดลองหรูๆ เพราะปัจจัยสำคัญที่สุดที่จะทำให้เด็กประสบความสำเร็จคือ Mindset หน้าที่ของครูคือทำให้เขาค้นพบความอัจฉริยะของตัวเอง และทำให้เขาต่อยอดได้ สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์ส Educator Program ประกอบด้วย

 

 • คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z) (มูลค่า 32,500 บาท)
 • คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic) (มูลค่า 32,500 บาท)
 • คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century) (มูลค่า 42,500 บาท)
 • คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you) (มูลค่า 26,500 บาท)
 • คอร์ส เลี้ยงเด็กอัจฉริยะอย่างไร (How to consult genius) (มูลค่า 42,500 บาท)
 • คอร์ส จัดการเวลาและเงินด้วย Planner และ ทฤษฎี Cash flow (Manage your time and money by Planner and Cash Flow Theory) (มูลค่า 25,000 บาท)

คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z)

ไม่มีใครเข้าใจเด็กได้มากไปกว่าพ่อแม่ ดังนั้นทาง Genius School จึงสร้างหลักสูตรเพื่อให้ Educator สามารถสื่อสารกับพ่อแม่ได้อย่างเข้าใจกัน และทำให้ทั้งพ่อแม่ได้เข้าถึงลูกๆ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกันในครอบครัว และ Educator ก็จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยกันพยุง ประคับประครองเด็กๆ ได้อย่างมั่นคง

 

คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic)

ทำให้ Educator เข้าใจแก่นศาสตร์การเข้าใจตัวตน (Talent Dynamics) ทั้งเข้าใจเด็ก เข้าใจตนเอง เข้าใจคู่ชีวิต ว่าทุกคนมีคุณค่าแตกต่างกันอย่างไร และการสื่อสารระหว่างกัน ที่จะช่วยให้ดึงศึกยภาพของทุกคนออกมาได้อย่างไร

 

คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century)

ช่วยให้ Educator สามารถออกแบบการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ แต่ละคนได้ โดยยังคงแก่นในการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 พร้อมเสริมทักษะสมอง EF (Executive Function) และเข้าใจในการพัฒนา mindset ด้วยศาสตร์ Wealth Specturm และการวัดทักษะ EF และ การเติบโตแบบ Ikigai

 

คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you)

เข้าใจทักษะพื้นฐานของไลฟ์โค้ช เพื่อการเป็นโค้ชให้กับเด็กๆ


คอร์ส เลี้ยงเด็กอัจฉริยะอย่างไร (How to consult genius)ฝึก consult ต่อเนื่องจากคลาส Talent Dynamic เพื่อให้สามารถเป็น Consult ให้กับผู้อื่นได้อย่างมืออาชีพ

 

คอร์ส จัดการเวลาและเงินด้วย Planner และ ทฤษฎี Cash flow (Manage your time and money by Planner and Cash Flow Theory)

ฝึกในการตั้งเป้าหมายในชีวิตแล้วนำมาทำเป็นแผนรายปี รายไตรมาส รายเดือน จนถึงรายวัน เพื่อให้ใช้ชีวิตทุกวันอย่างเต็มที่อย่างมีประสิทธิผล (Productivity) และมีประสิทธิภาพ (Efficiency) จัดการระเบียบชีวิตตนเอง และ สามารถจัดการตนเองได้ เพื่อสามารถสอนเด็กๆได้ในอนาคต

 

นอกจากคอร์สรวมมูลค่า 201,500 บาท แล้ว Educator ทุกท่านยังได้ ฝึกงานที่โรงเรียนในเครือ ของเรา 1 เดือน ตามช่วงอายุที่สนใจ และหลังจากเรียนจบแล้ว คุณจะได้สถานภาพสมาชิกกลุ่ม Educator 1 ปี คุณสามารถถามคำถามกับเพื่อนๆสมาชิกและ Educator ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมกับนักเรียนของคุณ

 

<<< ทั้งหมดนี้ในราคา 149,000 บาท >>>

ลงทุน 149,000 คืนทุนภายใน 3 เดือน!!!


ความต้องการโรงเรียนขนาดเล็กในประเทศไทยเพิ่มขึ้นสูงมาก เด็กที่เรียนกับเราสามารถเรียนควบคู่กับโรงเรียนธรรมดา หรือเรียน Home School ก็ได้ และยังไม่จำกัดอายุหรือพื้นหลังของเด็ก คุณสามารถประยุกต์ใช้คอนเซปท์โรงเรียนขนาดเล็กกับโรงเรียนของคุณ หรือเข้าร่วมเป็นทีม Educator กับเรา ซึ่ง Educator ที่สอนโรงเรียนในเครือของเราจะได้รับการการันตีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาท

 

หากคุณมีฝันที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ ต้องการเป็นเจ้าของโรงเรียน เพื่อสอนเด็กเฉพาะทางตามที่คุณถนัด คอร์สที่เหมาะกับคุณคือ Talent Educator Course

 

ฟรี!! สื่อการเรียนการสอน และข้อมูลสำหรับทำเพจ Facebook ส่วนตัวของ Educator

 

 • Genius School มีสื่อการเรียนการสอนและกิจกรรมสำหรับ Educator นอกจากนี้ยังช่วยคุณทำ Personal Branding เพื่อสร้างตัวตน สร้างความเชื่อมั่น และสร้างฐานลูกค้า 
 • Educator ของเราโดยเฉลี่ยจะมีผู้ติดตามบน Facebook กว่า 5,000 คนโดยไม่ต้องซื้อโฆษณา เรามี Content ให้ Educator นำไปให้ความรู้แก่แฟนเพจ ในแต่ละเดือนจะมีหัวข้อให้ Educator ทำกิจกรรมเพื่อเพิ่มฐานลูกค้า

 


เพียงหินก้อนเล็กๆที่โยนลงน้ำก็สามารถสร้างคลื่นลูกใหญ่ได้ อนาคตของเด็กไทยสามาถเปลี่ยนแปลงได้โดยเริ่มจากตัวคุณ Genius School อยากให้คุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาส สร้างมุมมองใหม่ๆ ให้กับเด็กไทย อนาคตที่เราจะได้เห็นเด็กไทยเก่งแบบ Steve Jobs, Jack Ma, Bill Gates ไม่ใช่เป็นเรื่องไกลเกินฝัน

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาฟรีได้ที่ Line: @geniusschoolth

นุกูล ลักขณานุกุล

ผู้แปลหนังสือมั่งคั่งระดับตำนาน หนังสือเพื่อมุ่งเข้าใจตัวตน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลก ในศตวรรษที่ 21

ตำแหน่งผู้สอน

 • PERSONALIZE PATHWAY CURRICULUM LEADER
 • GENIUS FOUNDER

ประสบการณ์ผู้สอน

 • ผู้สอนคลาส Talent Dynamics
 • ผู้ออกแบบและสอน Business Fundamental
 • ผู้ออกแบบและสอน Impact Entrepreneur Training
 • อาจารย์พิเศษ feasibility study for entrepreneur คณะพาณิชยศาสตร์และการบ้ญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • ผู้เขียนหนังสือ ออกจากวังวนที่จนตลอดชาติ

ผลงานเเละรางวัลที่ได้รับ

 • Certificate Talent Dynamics Consultant จาก Entrepreneur Institute
 • Certificate Train The Trainer จาก Blair Zinger
 • สมาชิก Impact Investor Circle แหล่งรวมนักธุรกิจระดับโลก นำโดยคุณ Roger James Hamilton
 • ผู้แปลหนังสือมั่งคั่งระดับตำนาน Your Life Your Lagacy
 • ผู้เขียนหนังสือ ออกจากวังวนที่จนตลอดชาติ