คอร์สสร้างโรงเรียนแห่งอนาคต

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนแห่งอนาคต การันตีรายได้ 100,000 บาทต่อเดือน

 

“โรงเรียน” หรือ “โรงงาน” ทำไมเรียนแล้วไม่ฉลาด?


คุณเคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมโรงเรียนต้องเป็นแบบนี้

  • ต้องเข้าเรียน 8 โมง เลิก 4 โมง
  • ต้องใส่ชุดเหมือนกัน
  • ต้องพักกลางวันพร้อมกัน
  • ต้องเรียนเหมือนกัน สอบเหมือนกัน
  • ทั้งๆ ที่เด็กแต่ละคนมีความถนัด มีพรสวรรค์ที่ต่างกัน

 

โรงเรียนประเภทนี้ถูกสร้างให้เลียนแบบสิ่งแวดล้อมของโรงงาน เพื่อสร้างแรงงานที่ดี เชื่อฟังคำสั่ง มีระเบียบ ขนาดเสียงกริ่งบอกเวลาเรียน ก็เลียนแบบมาจากเสียงกริ่งของโรงงาน เพราะในสมัยปฏิวัติอุตสาหกรรม โลกต้องการแรงงาน ไม่ได้ต้องการเจ้าของธุรกิจ แต่โลกปัจจุบันได้เปลี่ยนไปแล้ว ทำไมเด็กๆ ถึงต้องเรียนโรงเรียนอย่างนี้อยู่ล่ะ?

 

โรงเรียนสร้างอัจฉริยะ มีจริงหรือ?

 

คำว่าอัจฉริยะไม่ได้แปลว่าต้องประดิษฐ์คิดค้นอะไรใหม่ๆ แต่เป็นการใช้พรสรรค์ของตัวเองให้เป็น เพื่อก้าวสู่ความความสำเร็จสูงสุด อย่าง Oprah Winfrey ก็ไม่ได้ทำธุรกิจเก่งแบบ Jack Ma ทั้งคู่มีความอัจฉริยะคนละแบบ แต่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน เพราะฉะนั้น เราต้องเริ่มจากการค้นหาความอัจฉริยะในตัวเด็กๆ ทุกคน แล้วช่วยพวกเขาต่อยอด สอนให้มีแนวคิดของผู้ประกอบการ

 

แนวคิดการพัฒนาความอัจฉริยะส่วนบุคคลนั้นมีมาตั้งแต่สมัยกรีกโรมัน จนมาถึงในสมัยที่วิทยาศาสตร์เฟื่องฟูสุดๆ หรือยุคเรเนซองส์ เหล่านักวิทยาศาสตร์จะเรียนกันเป็นสำนักเล็กๆ เน้นการแสดงความคิดเห็นและการทดลอง เพื่อนร่วมเรียนคือทีมเดียวกัน ไม่ใช่คู่แข่ง โลกจึงมีอัจฉริยะมากมาย ทั้งด้านศิลปะอย่าง Davinci และด้านวิทยาศาสตร์อย่างกาลิเลโอ

 

ในปัจจุบันคอนเซปท์โรงเรียนขนาดเล็ก (Micro School) ที่ให้นักเรียนเป็นศูนย์กลางถูกนำกลับมาใช้ในประเทศ Finland และประเทศที่ต้องการเป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์ เช่นอิสราเอล (ที่สามารถผลิตเครื่องกรองน้ำทะเลให้กลายเป็นน้ำประปาได้เป็นเจ้าแรกของโลก) ทั้งๆ ที่ประเทศอิสราเอลก่อตั้งมาแค่ 72 ปีเท่านั้น แต่พัฒนาไปไกลมาก

 

การสร้างอัจฉริยะนั้นไม่ยาก สามารถเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณ ถ้าคุณมีความฝันที่จะเห็นเด็กไทยไปไกลระดับโลก อย่างสร้างความเปลี่ยนแปลงในสังคม กำหนดชีวิตตัวคุณเองและและช่วยให้ผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ Genius School จะช่วยเปลี่ยนฝัน ให้กลายเป็นเป้าหมายและเราจะสร้างสรรค์สังคมไปด้วยกัน

 

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์ส Talent Educator

 

Genius School Thailand ได้นำคอนเซปท์โรงเรียนขนาดเล็กมาประยุกต์ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน หลักสูตรของเราประยุกต์มาจากการศึกษาฟินแลนด์, การเพิ่มประสิทธิภาพสมองด้วยพลังจิตใต้สำนึก (Neuro-Language Programing), การสร้างนิสัย “ขยัน” ด้วยพฤติกรรมศาสตร์ (Cognitive Behavior Theraphy) และอีกหลายหลักสูตรที่จะช่วยสร้างครู แห่งศตวรรษที่ 21 ได้ เรารวบรวมศาสตร์ที่ถูกยอมรับว่าดีที่สุด มาอยู่ที่ Genius School คุณจะได้เรียนศาสตร์ทั้งหมดเพื่อพัฒนาตัวคุณเองและสามารถนำไปถ่ายถอดให้ผู้อื่นได้ สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์ส Talent Educator Program ประกอบด้วย

 

  • คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z) (มูลค่า 32,500 บาท)
  • คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic) (มูลค่า 32,500 บาท)
  • คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century) (มูลค่า 42,500 บาท)
  • คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you) (มูลค่า 26,500 บาท)
  • คอร์ส เลี้ยงเด็กอัจฉริยะอย่างไร (How to consult genius) (มูลค่า 42,500 บาท)
  • คอร์ส สร้างอัจฉริยะด้วยตัวคุณ (How to train Genius) (มูลค่า 52,500 บาท)
  • คอร์ส การเป็น Life Coach อย่างมืออาชีพ (Professional certified Life Coach (PCLC) (มูลค่า 62,500 บาท)
  • คอร์ส หลักสูตรพัฒนาวัยเด็กตามแบบ Finland (Finland Early Childhood Education) (มูลค่า 62,500 บาท)
  • คอร์ส จัดการเวลาและเงินด้วย Planner และ ทฤษฎี Cash flow (Manage your time and money by Planner and Cash Flow Theory) (มูลค่า 25,000 บาท)

คอร์ส เลี้ยงลูก Gen Z (Fundamental of Parenting Gen Z)

ไม่มีใครเข้าใจเด็กได้มากไปกว่าพ่อแม่ ดังนั้นทาง Genius School จึงสร้างหลักสูตรเพื่อให้ Educator สามารถสื่อสารกับพ่อแม่ได้อย่างเข้าใจกัน และทำให้ทั้งพ่อแม่ได้เข้าถึงลูกๆ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกันในครอบครัว และ Educator ก็จะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยกันพยุง ประคับประครองเด็กๆ ได้อย่างมั่นคง

 

คอร์ส เข้าใจตัวตนด้วยศาสตร์ Talent Dynamic (Understanding people by Talent Dynamic)

ทำให้ Educator เข้าใจแก่นศาสตร์การเข้าใจตัวตน (Talent Dynamics) ทั้งเข้าใจเด็ก เข้าใจตนเอง เข้าใจคู่ชีวิต ว่าทุกคนมีคุณค่าแตกต่างกันอย่างไร และการสื่อสารระหว่างกัน ที่จะช่วยให้ดึงศึกยภาพของทุกคนออกมาได้อย่างไร

 

คอร์ส การออกแบบหลักสูตรสำหรับศตวรรษที่ 21 (Education in 21st Century)

ช่วยให้ Educator สามารถออกแบบการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ แต่ละคนได้ โดยยังคงแก่นในการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 พร้อมเสริมทักษะสมอง EF (Executive Function) และเข้าใจในการพัฒนา mindset ด้วยศาสตร์ Wealth Specturm และการวัดทักษะ EF และ การเติบโตแบบ Ikigai

 

คอร์ส เปลี่ยนชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยการ Coaching (Coaching yourself and people around you)

เข้าใจทักษะพื้นฐานของไลฟ์โค้ช เพื่อการเป็นโค้ชให้กับเด็กๆ

 

คอร์ส เลี้ยงเด็กอัจฉริยะอย่างไร (How to consult genius)

ฝึก consult ต่อเนื่องจากคลาส Talent Dynamics เพื่อให้สามารถเป็น Consult ให้กับผู้อื่นได้อย่างมืออาชีพ

 

คอร์ส สร้างอัจฉริยะด้วยตัวคุณ (How to train Genius)

การพูดในที่สาธารณะที่มีผู้ฟังเยอะๆ ว่ายากแล้ว การพูดเพื่อให้คนฟังเข้าใจ และเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิตได้นั้นยากกว่า นั่นคือที่มาของการสร้างพื้นที่ฝึกการเป็นนักพูดที่ไม่ใช่แค่พูดได้ แต่ต้องสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้ฟังให้เกิดการเรียนรู้ที่ดีที่สุด พร้อมเป็นผู้ช่วยสอน ฝึกสอน จนสอบสอนผ่าน ได้สิทธิ์ในการสอนคลาสต่างๆ

 

คอร์ส การเป็น Life Coach อย่างมืออาชีพ (Professional certified Life Coach (PCLC)

ฝึกทักษะ ไลฟ์โค้ช ตามหลักสูตรได้รับรองตามมาตราฐานสากลจาก International Coach Federation (ICF)

 

คอร์ส หลักสูตรพัฒนาวัยเด็กตามแบบ Finland (Finland Early Childhood Education)

หลักสูตรการเป็นครูสอนเด็กเล็ก อายุ 0-6 ปีตามหลักการ Play Based Learning ของฟินแลนด์ เรียนรู้ถึงพัฒนาการของเด็ก และเข้าใจวิธีการส่งเสริม สนับสนุนเด็กๆ ในแต่ละช่วงอายุให้เกิดการพัฒนาที่เหมาะสมตามวัยของเด็กๆ อย่างแท้จริง

 

คอร์ส จัดการเวลาและเงินด้วย Planner และ ทฤษฎี Cash flow (Manage your time and money by Planner and Cash Flow Theory)

ฝึกในการตั้งเป้าหมายในชีวิตแล้วนำมาทำเป็นแผนรายปี รายไตรมาส รายเดือน จนถึงรายวัน เพื่อให้ใช้ชีวิตทุกวันอย่างเต็มที่อย่างมีประสิทธิผล (Productivity) และมีประสิทธิภาพ (Efficiency) จัดการระเบียบชีวิตตนเอง และ สามารถจัดการตนเองได้ เพื่อสามารถสอนเด็กๆได้ในอนาคต


นอกจากคอร์สรวมมูลค่า 379,000 บาทแล้ว ผู้เรียนทุกท่านจะได้ ฝึกงานที่โรงเรียนในเครือ ของเรา 1 เดือน ตามช่วงอายุที่สนใจ และหลังจากเรียนจบแล้ว หากคุณต้องการเป็นเจ้าของโรงเรียน เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะช่วยคุณสร้างธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมช่วยสร้างฐานลูกค้า นอกจากนี้ คุณจะได้สถานภาพสมาชิกกลุ่ม Educator 1 ปี คุณสามารถถามคำถามกับเพื่อนๆ สมาชิกและ Educator ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรมกับนักเรียนของคุณ

 

<<< ทั้งหมดนี้ในราคา 255,000 บาท >>>

ลงทุน 255,000 คืนทุนภายใน 3 เดือน!!!

 

ความต้องการโรงเรียนขนาดเล็กในประเทศไทยเพิ่มขึ้นสูงมาก เนื่องจากผู้ปกครองยุคนี้เน้นการศึกษาที่ให้ผลระยะยาวมากกว่า จะสังเกตุได้ว่าเทรนด์โรงเรียนกวดวิชาลดลง แต่การศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะและพัฒนาชีวิตมีความนิยมเพิ่มขึ้น

 

เด็กที่เรียนกับเราสามารถเรียนควบคู่กับโรงเรียนธรรมดา หรือเรียน Home School ก็ได้ และยังไม่จำกัดอายุหรือพื้นหลังของเด็ก ทำให้กลุ่มผู้เรียนหลากหลาย โอกาสทางธุรกิจมีสูง เราจึงกล้าการันตีรายได้ที่เดือนละ 100,000 บาท สำหรับคอร์ส Talent Educator

 

หากคุณรู้สึกว่าคอร์ส Talent Educator Program ยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ เราขอแนะนำคอร์ Educator Program เพื่อเรียนการดึงศักยภาพของเด็ก และคอร์ส Parent Program เพื่อเรียนแนวทางการเลี้ยงลูกให้ประสบความสำเร็จทั้งชีวิตส่วนตัว การเรียน และการงานในอนาคต

 

ฟรี!! สื่อการเรียนการสอน และข้อมูลสำหรับทำเพจ Facebook ส่วนตัวของ Educator

 

  • Genius School มีสื่อการเรียนการสอนและกิจกรรมสำหรับ Educator นอกจากนี้ยังช่วยคุณทำ Personal Branding เพื่อสร้างตัวตน สร้างความเชื่อมั่น และสร้างฐานลูกค้า 
  • Educator ของเราโดยเฉลี่ยจะมีผู้ติดตามบน Facebook กว่า 5,000 คนโดยไม่ต้องซื้อโฆษณา เรามี Content ให้ Educator นำไปให้ความรู้แก่แฟนเพจ ในแต่ละเดือนจะมีหัวข้อให้ Educator ทำกิจกรรมเพื่อเพิ่มฐานลูกค้า

 

ถ้าคุณชอบเห็นการพัฒนา และความสำเร็จของผู้อื่นคือความสุขของคุณ มาร่วมเป็น Talent Educator กับเรา ไม่เพียงแค่รายได้ที่เรากล้าการันตี เรามั่นใจว่า ทุกวันคุณจะอยากตื่นมาทำงาน มีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตที่มีความหมายมากขึ้น เหมือนกับอีกหลายๆ ท่านที่ร่วมเป็นทีม Educator

 


เพียงหินก้อนเล็กๆ ที่โยนลงน้ำก็สามารถสร้างคลื่นลูกใหญ่ได้ อนาคตของเด็กไทยสามาถเปลี่ยนแปลงได้โดยเริ่มจากตัวคุณ Genius School อยากให้คุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาส สร้างมุมมองใหม่ๆ ให้กับเด็กไทย อนาคตที่เราจะได้เห็นเด็กไทยเก่งแบบ Steve Jobs, Jack Ma, Bill Gates ไม่ใช่เป็นเรื่องไกลเกินฝัน

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และรับคำปรึกษาฟรีได้ที่ Line: @geniusschoolth
 

พัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ

Global Partner of Genius School Thailand  นักธุรกิจหญิง ผู้ค้นพบเส้นทางประสบความสำเร็จของตนจากการเข้าใจตัวเอง ทำให้เธอมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมีธุรกิจมากกว่า 20 ธุรกิจ

ตำแหน่งผู้สอน

  • INSPIRING LEADER
  • GENIUS SCHOOL FOUNDER

ประสบการณ์ผู้สอน

  • Certified Pedagogical Leadership From Finland
  • Professional Certified Life Coach From ICF
  • Satir Model
  • วิทยากรด้าน การค้นหาตัวตน ค้นหาศักยภาพของบุคคล
  • วิทยากรด้าน Family Engagement & Child Development
  • ที่ปรึกษาฯ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดสกลนคร
  • อาจารย์พิเศษ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • วิทยากรรับเชิญเดินทางบรรยาย 4 ภาค ในหัวข้อ Surviving Disruption 4.0
  • วิทยากรรับเชิญ ในด้านการปรับรูปแบบกิจการค้าปลีก ให้เข้ากับยุค 4.0 กับ SME Thailand

ผลงานเเละรางวัลที่ได้รับ

  • บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจพาณิชย์
  • ศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนราชวินิต มัธยม ประจำปี 2561
  • Certified Genius Educator
  • SMEs Excellence Award 2019 ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง รางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี