คอร์ส Young CEO ลูกคุณทำได้

ในยุคที่เด็กเก่งกว่าผู้ใหญ่

 

ปัญหา “คุยกับลูกไม่รู้เรื่อง” เป็นปัญหาของครอบครัวส่วนใหญ่ในยุคนี้ครับ ไม่ใช่ว่าลูกเราก้าวร้าวหรืออะไรนะครับ อย่างแรกที่พ่อแม่ต้องยอมรับก่อนเลยคือ เด็กยุคนี้เก่งกว่าแต่ก่อนมาก เรื่องนี้มีหลักฐานเชิงวิทยาศาสตร์เลยนะครับ ว่า Gen Z นั้น “ฉลาด” กว่า Gen อื่น จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสมองที่คิดได้เร็วกว่า ความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน (พ่อแม่หลายคนงงว่าทำไมลูกดูทีวีและอ่านหนังสือพร้อมกันได้ พวกเขาทำได้จริงๆ ครับ) เพราะฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เราเห็น อายุน้อยร้อยล้านเกิดขึ้นทั่วโลก และเริ่มเห็นผู้ทรงอิทธิพลที่เป็น “เด็ก” อย่างหนูน้อย Greta Thunberg ที่ได้ขึ้นพูดบนเวที UN ในประเด็นเรื่องสิ่งแวดล้อม มีคนคาดการ์ณกันว่าภายใน 5 ปีนี้รางวัลโนเบลอาจจะมอบให้กับเด็กเสียด้วยซ้ำ  อย่าดูถูกลูกครับ เขาคือผู้ใหญ่ตัวเล็ก การเลี้ยงลูกแบบเดิม ไม่ได้ผลแล้ว โลกหมุนเร็วขึ้น คุณต้องหมุนเร็วกว่า

 

เริ่มก่อน ไปได้ไกลกว่า

 

รู้หรือไม่ว่า โดยเฉลี่ยแล้ว เหล่ามหาเศรษฐีทำงานครั้งแรกตอนอายุ 16 ปี เศรษฐี top 10 ในไทยเองก็เริ่มทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ทำไมคนส่วนใหญ่กลับเลี้ยงลูกให้ทำงานช้า บางคนเรียนจบปริญญาโทก่อนถึงจะเริ่มทำงาน ทำให้ทักษะการทำธุรกิจถูกพัฒนาช้า ยุคนี้เราต้องเปลี่ยนความคิดครับ ว่าการทำงาน จะทำให้เสียการเรียน เพราะจริงๆ แล้วทักษะการเป็นผู้ประกอบการ (Entreprenerial Mind) นั้นสามารถพัฒนาได้ตั้งแต่เด็ก ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งทำงานเป็นเร็ว จากสถิติพบว่า นักธุรกิจจะต้อง “เจ๊ง” ก่อน 2 ครั้ง แล้วจะประสบความสำเร็จในครั้งที่ 3 แล้วจะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะลูกเรามาเริ่มเร็ว ล้มเร็ว ลุกเร็ว กับธุรกิจของเขา ปลูกฝัง Entreprenerial Mind ตั้งแต่วัยเด็ก ให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าที่จะฝัน และไปให้ถึงฝัน

 

Young Entrepreneur Program ดียังไง?

 

Young Entrepreneur Program เปิดรับเด็กอายุ 10 - 18 ปี ผู้มีฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ เป็น Specialist ในด้านต่างๆ ที่สามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้ได้ จากการเข้าใจลูกค้าและตลาดในยุคดิจิตอล ระยะเวลาเรียน :  3 เดือน ทุกวันเสาร์ 12 สัปดาห์ (เริ่มตั้งแต่ 9 พฤษภาคม - 25 กรกฎาคม 2563) เวลา : 9.00 - 16.00 น. เนื้อหาแต่ละสัปดาห์เข้มข้น ใช้ได้จริง สอนในรูปแบบที่เด็กๆ เข้าใจง่ายโดยนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริงๆ ในแต่ละสัปดาห์ ช่วงเช้าเป็นการเรียนเนื้อหาที่สำคัญ ที่ทำให้เด็กๆ ได้เข้าใจการทำธุรกิจในยุค digital และ ช่วงบ่าย จะเป็นการให้ลงมือปฎิบัติจริง พร้อมมีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ เข้ามา ช่วยเป็น Coach ให้กับเด็กๆ โดย Coach จะช่วยวางแผนการเรียนรู้ให้กับเด็กแต่ละคนตามความถนัด ดึงความสามารถของเด็กๆ ออกมาให้เต็มประสิทธิภาพ

 

น้องๆ หลายคนที่เข้าร่วม Young Entrepreneur Program สามารถต่อยอดไอเดียให้กลายเป็นธุรกิจ มีเป้าหมายในชีวิตแต่เด็ก ทำให้การเรียนชัดเจนมากขึ้นเพราะรู้แล้วว่าต้องโฟกัสอะไร

 

 

สิ่งที่คุณจะได้รับ

 

หลังจากจบโปรแกรม Young Entrepreneur แล้ว นอกจากความรู้ทางธุรกิจที่เด็กๆ จะได้รับแล้วนั้น Genius School Thailand ยังช่วยเปิดตัวธุรกิจและหานักลงทุนที่สนใจในไอเดียของเด็กๆ เพราะเราอยากเห็น CEO ตัวน้อยที่จะมาช่วยขับเคลื่อนประเทศชาติต่อไป

 

Young Enterpreneur Program ราคาปกติ 120,000 บาท พิเศษ  29,900 บาท

 

อย่าปล่อยให้พรสวรรค์ในตัวของลูกหลับใหล สนใจติดต่อ XXX ดูคอร์สอื่นๆ ของเรา คลิก

 

พัสชนันท์ คงวณิชกิจเจริญ

Global Partner of Genius School Thailand  นักธุรกิจหญิง ผู้ค้นพบเส้นทางประสบความสำเร็จของตนจากการเข้าใจตัวเอง ทำให้เธอมีธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมีธุรกิจมากกว่า 20 ธุรกิจ

ตำแหน่งผู้สอน

 • INSPIRING LEADER
 • GENIUS SCHOOL FOUNDER

ประสบการณ์ผู้สอน

 • Certified Pedagogical Leadership From Finland
 • Professional Certified Life Coach From ICF
 • Satir Model
 • วิทยากรด้าน การค้นหาตัวตน ค้นหาศักยภาพของบุคคล
 • วิทยากรด้าน Family Engagement & Child Development
 • ที่ปรึกษาฯ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดสกลนคร
 • อาจารย์พิเศษ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 • วิทยากรรับเชิญเดินทางบรรยาย 4 ภาค ในหัวข้อ Surviving Disruption 4.0
 • วิทยากรรับเชิญ ในด้านการปรับรูปแบบกิจการค้าปลีก ให้เข้ากับยุค 4.0 กับ SME Thailand

ผลงานเเละรางวัลที่ได้รับ

 • บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 บุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจพาณิชย์
 • ศิษย์เก่าดีเด่น โรงเรียนราชวินิต มัธยม ประจำปี 2561
 • Certified Genius Educator
 • SMEs Excellence Award 2019 ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง รางวัลพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี