ครูของเรา

OUR TALENT EDUCATOR

EDUCATOR

ครูตู่ - สุชาดา แพรเมือง

มนุษย์ทุกคนล้วนมีความพิเศษอยู่ในตัวเองทั้งนั้น ขอแค่ได้ตระหนักรู้ว่าความพิเศษนั้นคืออะไรและสามารถช่วยเหลือคนอื่นได้อย่างไรบ้าง

ครูแอม - ตวงทอง วนสวัสดิ์

อดีตโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานไปวันๆ จนกระทั่งได้พบศาสตร์ Life Coach ที่ทำให้เธอกระโจนเข้าไปศึกษาและเริ่มต้นเส้นทางอาชีพใหม่อีกครั้งเพื่อช่วยให้ผู้อื่นได้ค้นพบตัวเองและมีความสุขกับชีวิต

ครูเวย์ - เวสารัช โทณผลิน

The Outlaw Educator นักสร้างสรรค์การเรียนรู้ผู้แหกทุกกฎกรอบ และเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรไม่แสวงกำไรที่สร้างสรรค์พื้นที่ในการเรียนรู้เรื่องชีวิต ในชื่อ "ขบถเรียน"

ครูผึ้ง - พรพรหม ลักษม์วรากร

รู้สึกมีความสุขมากๆที่ได้เรียนคอร์สนี้ เป็นคอร์สที่ทำให้เราเข้าใจตัวตนความถนัดของตัวเองและยังได้รู้จักและเข้าใจ คนอื่นที่ถนัดไม่เหมือนเรา เหมือนเป็นเข็มทิศที่ทำให้เราเดินเข้าใกล้ความสำเร็จได้

CERTIFIED GENIUS CONCULTANT

อรนาฎ ฐิตยารักษ์ (ป๊อป)

GENIUS CONCULTANT

เราเองบอกตัวเองเสมอว่าทำไมเจอตัวเองใช้เวลานานจัง ทำไมไม่มีอะไรที่ช่วยเราว่าถนัดอะไร ชอบอะไร นี้คือ1ในสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเด็กไทยพัฒนาไกลอีกขั้น

เปมิกา ภัทรินสิทธา (เก๋)

GENIUS CONCULTANT

Talent Dynamics มีประโยชน์มากสำหรับคู่รัก เพราะทำให้คู่รักเข้าใจความต่างของคนรัก ที่สำคัญคือเข้าใจตัวเอง ทำให้สามารถรักษาจุดร่วมสงวนจุดต่าง พาความรักก้าวข้ามผ่านวิกฤต

วัชราพร วิไลเมธานันท์ (อ้อม)

GENIUS CONCULTANT

การปฏิรูปการศึกษาอาจจะดูเป็นเรื่องใหญ่และไกลตัว แต่จริงๆแล้วอ้อมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามาก และทุกคนสามารถช่วยกันได้ โดยให้ผู้เรียนเริ่มจากรู้จักความถนัดและคุณค่าของตัวเอง

เอมิสา รักสยาม (ฝ้าย)

GENIUS CONCULTANT

จุดเด่นของ talent dynamics คือเป็นศาสตร์ที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย เอาไปใช้ได้ทันที ช่วยให้เรามีความเข้าใจในตัวเองมากขึ้นและเข้าใจเพื่อนของเราด้วย

สิริอร ลักษมีธนานันต์ (ยูริ)

GENIUS CONCULTANT

ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ส่งเสริมความสุขให้กับแม่และเด็กค่ะ ทุกครั้งที่ได้ให้คำแนะนำคุณแม่ในเรื่องความสัมพันธ์ พัฒนาการลูก หรือเรื่องการบริหารจัดการทางการเงินของครอบครัวจะมีความสุขม

วิกรานต์ สุนทรเสณี (เนม)

GENIUS CONCULTANT

การได้เรียนรู้และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ GC ช่วยให้ผมมีประสบการณ์ที่ดีในการเสริมสร้างการศึกษาของคนไทย หากคุณอยากรู้ว่ามันดีเยี่ยมอย่างไร ลองกล้าที่จะเปิดใจแล้วมาพบกับเรา GC ดูสิครับ

ตวงทอง วนสวัสดิ์ (แอม)

GENIUS CONCULTANT

ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกันจนวันนี้ ความรักใน Talent Dynamics มีแต่จะเพิ่มมากขึ้น ขอบคุณศาสตร์นี้ที่ย้ำเตือนให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าการใช้ชีวิตให้ลงตัวนั้นมันมีท่าง่าย

ธัญพร มนตรีศรีศักดิ์ (ทอย)

GENIUS CONCULTANT

การที่เราได้ส่งต่อความรู้นี้ให้กับคนที่เราพบเจอ ทำให้เขาได้เห็นถึงคุณค่า เเละความสามารถของเขา ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความภูมิใจของการมีตัวตน เเละความมั่นใจที่จะเป็นตัวเองมากขึ้น